Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Hòa Bình Corp làm nhà thầu tại đề án của Khang Điền.

Hòa Bình Corp làm tổng thầu cho dự án của Khang Điền.

Khang Điền vừa chính thức ký phối hợp tác toàn diện với Hòa Bình Corp trong đề án chung cư cấp cao mới.

Theo đó, Hòa Bình Corp sẽ là tổng thầu trong các làm việc xây dựng, thiết kế và xây dựng dự án Khu nhà chung cư thứ nhất do Khang Điền phát triển tự chủ tại Quận 9, TPHCM trong thời gian tới.

đề án Can ho Tura quan 9 đẳng cấp mới của Khang Điền toạ lạc tại mặt đường đường Song Hành với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, kế cận Quận 2, dự án bất động sản thừa hưởng hệ thống hạ tầng đi đến đã hoàn tất như xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cơ sở hạ tầng của khu dân cư Thủ Thiêm…

 


Với khoảng gần 900 Du an TURA được kiến trúc hiện đại trên 4 block tòa nhà và cụm tiện ích đầy đủ như cụm hồ bơi hồ tràn đẳng cấp, khu café, shophouse, trường học, phòng gym với thiết bị cấp cao, khu giải trí trẻ em…, dự án mang tới cho các gia đình trẻ một nơi sinh sống tối ưu với 3 loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và chung cư Duplex với các quy mô linh hoạt để người mua có biện pháp quyết định hợp với khả năng kinh tế và quan tâm của gia đình mình.

thời kỳ này, ngoài việc sắm được các đề án nhà và villa cao cấp tại quận 9, Khang Điền có được quỹ đất hơn 500ha tại khu vực phía Đông và Tây Nam thành phố, với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở trung và cấp cao, luôn phối hợp giữa BĐS nhà ở và hệ thống sự phục vụ tiện ích tối ưu cho từng khu đô thị tập văn minh tri thức.

Dự kiến, khu nhà chung cư  mới do doanh nghiệp CP thi công và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) là nhà thầu sẽ được đầu tư thành các khu chung cư cao cấp và có mức giá phải chăng, với bảng phối cảnh ấn tượng nhất địa điểm tại – điều mà Khang Điền luôn đem đến cho quý khách trong mỗi dự án bất động sản.

LinkHouse Tuyển Dụng hân hạnh được đồng hành cùng dự án. Hotline: 0939 080 870


 

 

 

Q.Vũ

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus