Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Hỗ trợ vay ngân hàng du an Thu Thiem Garden

Với tầm giá chỉ từ 839 triệu/căn cùng với biện pháp thanh toán dãn cách, việc sở hữu Thủ Thiêm Garden đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần chi trả 5%/tháng, sau khi kí hợp đồng hợp tác đầu từ với giá trị 83,9 triệu đồng, từ đây khách hàng có thời kỳ dãn cách đến 6 tháng để chuẩn bị cho lần thanh toán Thứ hai, đồng nghĩa với việc trong 6 tháng đầu chọn mua dự án bất động sản, mỗi tháng quý người mua chỉ cần chi trả 14 triệu/ tháng.


Bên cạnh phương thức thanh toán Thủ Thiêm Garden còn được hỗ trợ tối đa khoản vay lên đến 70% bởi ngân hàng Agribank.
Bài toán đặt ra: 2 Vợ chồng tích lũy được 250 triệu, tổng thu nhập mỗi tháng của cả 2 người là 15 triệu, vậy có sở hữu chung cư Thủ Thiêm Garden? Nếu vay được thì mỗi tháng phải trả khoản tiền bao nhiêu.
Với sự hỗ trợ lên đến 70% từ ngân hàng, quý người mua chỉ cần tài chính đủ 30% giá thành đề án. Tương đương:
30% x 839.000.000 = 251.700.000
số tiền 250 triệu tích lũy trên tương đương với 30% giá cả căn hộ mà khách hàng cần trả
Gỉa sử người mua vay 15 năm với lãi suất 8%/năm, vậy khoản tiền góp của tháng lớn nhất người mua cần trả là 8.059.061 triệu, với thu nhập tổng là 15 triệu, việc góp cho tháng lớn nhất cũng không ngoài tầm với của quý quý khách.
phương án thanh toán tốt, giá nhà chung cư thấp, dự án Thủ Thiêm Garden đã hoàn toàn nằm trong tầm tài chính của quý KH, nhanh tay giữ chỗ để chọn căn, chỉ 375 căn.


Cơn sốt đất địa điểm tại mặt đường đường Liên Phường

Trước tiên cần xét qua quy hoạch đường Liên Phường, đây sẽ là tuyến đường xương sống nối từ Quận 9 qua Quận 2. Với quy hoạch mới nhất sẽ di chuyển đến ngay Xa Lộ Hà Nội đoạn ngay cầu vượt tòa nhà chung cư The Vista.
Ngoài yếu tố kết nối về thẳng về Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường Liên Phường được đánh giá cao nhờ khả quan tìm kiếm thương mại đặc biệt tại địa điểm tại vòng xoay giao lộ với Vành Đai Trong và Liên Phường. Sở dĩ rất đẹp vì ngày nay sau khi khu CN cao chính thức đi vào vận hành, kéo theo một lượng lớn kĩ sư, công nhân tay nghề cao quan tâm về khu vực này vận hành, cuộc sống.

tuy thế, hạ tầng sự phục vụ cung ứng quan tâm sống, giải trí, giải trí địa điểm tại này vẫn còn kìm hãm, chủ yếu nằm trong nội khu các dự án của Khang Điền… giai đoạn này, vị trí dự án đẹp nhất, hợp nhất cho việc phát triển các dịch vụ chính là đường Liên Phường này, tiện lợi để khai thác nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, ngân hàng…
Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Sau thời điểm tuyến đường này hoàn thành, giá bất động sản dọc đường Liên Phường địa điểm tại Phú Hữu, Phước Long B sẽ tăng giá rất cao vì giá trị tìm kiếm thương mại.

Hiện nay, nhiều chuyên gia gắn bó với địa điểm tại này đánh giá, khi Thu Thiem Garden quan 9 chính thức động thì đường này cũng sẽ thông và thời cơ sẽ cho các nhà đầu tư sẽ đến từ đây.

Nếu trước đây 2 năm, khoảng đầu 2014 ngay lúc đó phân khúc BĐS đã khởi đầu hồi phục, giá đất mặt tiền đường Liên Phường khoảng từ 18 triệu/m2 – 20 triệu/m2 tùy nền, còn mặt trong thì giá khoảng từ 9 triệu/m2 – 11 triệu/m2.

Vậy sau 2 năm giá thay đổi thế nào ? Giá đất nhà phố ngoài đường đường Liên Phường đang dao động ở mức 38 triệu/m2 – 40 triệu/m2, còn các nền đất mặt trong đang khoảng ở mức 17 triệu/m2 – 20 triệu/m2.

Đất Quận 9 sốt giá tăng ? Theo Tôi, điều này chỉ thể hiện một phần. Giá tăng phần lớn đến từ những đắc địa ngày trước đã hiển hiện, đặc biệt về giá cả tìm kiếm thương mại như đã chia sẽ ở trên.

Với hàng trăm ngàn kĩ sư, công nhân tay nghề cao tại khu CN cao Quận 9, nhu cầu về sử dụng sự phục vụ cực lớn, chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu rõ giá trị của những BDS này trong mai sau 3 năm sau sẽ ra sao .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus