Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Hân hoan ra mắt chung cư Thủ Thiêm Garden

Cuối năm là dịp bùng nổ của phân khúc BDS với mong ước “ nhận nhà đón tết” của đông đảo người dân Việt Nam
Hòa theo không khí rộn ràng đó, ngày 13/12/2016 nhà phát triển đề án Công ty Đất Xanh Miền Nam cũng tưng bừng lễ ra quân khởi động Thu Thiem Garden với mong ước vào năm 2018, sẽ mang lại cho dân cư một tổ ấm mới để đón tết thật đầy đủ và hoành tráng.Khác với dòng thị trường mà đông đảo chủ đầu tư đang theo đuổi, Bất động sản Đất Xanh Miền Nam chọn cho mình con đường riêng với thị trường và tầm giá gần gũi với cư dân hơn, chỉ từ 839 triệu quý khách hàng đã có giải pháp sắm được cho mình căn hộ Thủ Thiêm Garden một mái ấm với trọn vẹn tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thường ngày của những chủ sở hửu tương lai.
HOTLINE: 0939 080 870

Thu Thiem Garden quan 9 mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. khía cạnh khác với mật độ thi công chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và đã chú ý đến mảng xanh cho người dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.


Ở thời điểm hiện tại, việc tìm sắm được chung cư với tầm giá dưới 1 tỷ thật sự là “hiếm có khó tìm”, vì vậy sự sinh ra của căn hộ Thủ Thiêm Garden như một điểm sáng giữa vô số các thị trường cấp cao trên phân khúc, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của đông đảo dân cư với mức thu nhập trung bình khá.
Nhanh tay đăng kí để biết thêm tin tức về đề án và có được căn hộ đang hot nhất khu vực quận 9

0939 080 870 – Nhanh tay lên, số lượng có hạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus