Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Vài điều tại dự án Can ho Opal Skyview Tập Đoàn Đất Xanh

Giới thiệu về dự án Dự án Opal Skyview ĐXG

Một trong những dự án mới nhất của Tôi Group đó chính là Opal Skyview Thủ Đức. Đây là dự án bất động sản đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý và sắp sửa được công bố. Opal Skyview Phạm Văn Đồng vị trí dự án tại mặt đường đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Opal Skyview Đất Xanh nằm trong chuỗi nhà chung cư cấp cao mang uy tín Opal được realdatxanh.com tung hàng phân khúc vào năm 2016.

Tôi xin giới thiệu dự án bất động sản Can ho Opal Skyview với những nguồn tin xác thực nhất, hi vọng có cách giúp ích cho bạn để bạn nắm được những nguồn tin cũng như thời khắc đưa tin để có sự dự định tốt nhất nhằm mua được cho mình căn hộ trong mơ từ Căn hộ Opal Sky View này.

Giới thiệu sơ lược và những nguồn tin xác thực nhất về dự án bất động sản Opal Skyview Phạm Văn Đồng 

Giới thiệu về căn hộ Opal Skyview thì đầu tiên cần nhắc đến đây chính là đề án được đầu tư tốt và có sức hút nhất của chúng tôi Group tính đến thời kỳ này. Đây được đánh giá sẽ là dự án thành công hơn cả 2 dự án bất động sản đình đám trước đó của tập đoàn địa ốc Đất Xanh là Chung cư Opal Riverside và Opal Garden. Khi 2 đề án này được mở bán hếtgần như 100% lượng sản phẩm chỉ sau 2 đợt thông báo.

Dự án Opal Skyview nằm ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng cách cầu Bình Triệu và Bình Lợi, quận Bình Thạnh chỉ 700m với định giá ưu đãi, nhà chung cư sắm được các tiện ích cấp cao và chất lượng xây dựng tốt nhất khu vực.

Nằm trong chuỗi đề án phát triển thành phố khu Đông của chúng tôi, Opal Skyview là khu căn hộ thương mại mặt đẳng cấp Thứ nhì trong thị trường B sắp được đưa tin. Số lượng nhà chung cư Opal Skyview được xem như là không nhiều so với các dự án bất động sản căn hộ cấp cao khác trong khu vực. Giới đầu tư BDS  đánh giá cho rằng dự án Opal Skyview có giá cả thương mại cao và sẽ bán mau lẹ do nguồn cung không cung ứng đủ cho phân khúc BĐS khu Đông.

Với mục tiêu phát triển chung cư thương mại cấp cao, chủ đầu tư ĐXG đem đến Opal Skyview nhiều tiện ích đẳng cấp xứng tầm doanh nhân được thiết kế lồng vào trong không gian sống tinh tế và làm cuộc sống hiện đại trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.

Opal Skyview Phạm Văn Đồng bổ sung khoảng 200 nhà chung cư thương mại cao cấp ngay ngoài đường Phạm Văn Đồng. Đây cũng chính là điểm nhấn mở ra cơ hội sỡ hữu căn hộ tiên nghi cho tầng lớp doanh nhân đồng thời mang đến thời cơ sinh lời cao khi đầu tư vào căn hộ thương mại ngay thời gian này.

Opal Skyview Phạm Văn Đồng được kiến trúc không gian nội thất tuyệt đối mới, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp và vượt trội so với các dự án khác trong địa điểm tại. Mang cho khách hàng một góc nhìn sang trọng – một sinh sống nổi bật trong tầm tay.

tin tức hỗ trợ tư vấn giới thiệu chi tiết Opal Skyview Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức

Để nghiên cứu kỹ và được giới thiệu chi tiết Căn hộ Opal Sky View bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline hỗ trợ tư vấn: 0939 080 870 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP.HCM, VN để gặp gỡ với bộ phận tư vấn và được tư vấn 1 cách xác thực và hoàn chỉnh thông tin về đề án này.

Hoặc với những biện pháp khác như truy cập trực tiếp vào website của BĐS Đất Xanh là Opalskyviewthuduc.net để nghiên cứu kỹ thêm nhiều nguồn tin cần thiết khác được giới thiệu về dự án bất động sản Opalskyview. Hoặc nếu thắc mắc và cần hỗ trợ bạn cũng có thể gửi mail đến emal chinhtm@datxanh.com.vn ngay Sau thời điểm nhận được mail chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho bạn sớm nhất tin tức hữu ích mà bạn đang cần.

Cảm ơn bạn đã chú ý đến những giới thiệu về Dự án Opal Sky View ở trên. Chúc bạn sẽ là những người may mắn nhất để trở thành chủ sở hửu sắm được 1 trong những Dự án Opal Sky View đẳng cấp này

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus