Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Can ho Opal Skyview của BĐS Đất Xanh chuẩn bị được ra mắt kế cầu Bình Lợi

Opal Skyview Phạm Văn Đồng sẽ là căn hộ Thứ hai trong chuỗi sản phẩm căn hộ mang tên OPAL của chúng tôi (DXG)

Nằm trong chuỗi sản phẩm nhà chung cư OPAL, tính đến thời điểm hiện nay đã có 2 sản phẩm được tiến hành là Chung cư Opal Riverside, Dự án Opal Garden. khía cạnh khác nằm trong chiến lược phát triển các sản phẩm có giá trị ở khu vực Thủ Đức , trong chuỗi Opal còn có Căn hộ Opal Tower, Opal Plaza, và can ho Opal Skyview.

Opal Skyview Đất Xanh được phát triển bởi chủ đầu tư Uy tín
ĐXG được biết đến là một chủ đầu tư có hơn 12 năm mẹo hay trong ngành Bất động sản. Với chiến lược phát triển bền vững với 3 mũi nhọn chính là : BĐS – Tài chính – thi công, trong thời điểm vừa qua DXG vinh dự được bầu chọn là TOP 10 nhà phát triển BDS hàng đầu Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp mua bán hiệu quả nhất Việt Nam…

nhà chung cư Opal Skyview với các giá trị tăng lên vượt trội
Nhất vị nhị giá : Opal Skyview có vị trí dự án đắc địa thuộc tuyến Phạm Văn Đồng giúp cộng đồng dễ di chuyển vào các khu vực khác đặc trưng là sân bay Tân Sơn Nhất. đơn giá được chủ đầu tư đưa ra luôn phù hợp với giá cả mà nó mang lại cho quý khách. Được bàn giao chung cư với mức xong cấp cao từ các thương hiệu. Các tiện ích service được trang bị hoàn thiện : hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, nhà trẻ…

tin tức nghiên cứu về chung cư Opal Skyview.
Hotline: 0939 080 870
Website: opalskyview.tapdoandatxanh.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus