Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Buổi lễ ra mắt Chung Cư Opal Garden

Với sự tham dự của Chủ đầu tư đề án, các lãnh đạo của các đơn vị liên kết và hơn 800 nhân viên kinh doanh đã chứng tỏ sức nóng của dự án lần này.

Chiều ngày 3/8/2016 Tập Đoàn Đất Xanh đã phát động lễ ra quân Chung Cư Opal Garden tại Trung tâm hội nghị White Palace, đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận.

Với sự tham dự của Công ty quản lý dự án bất động sản, các lãnh đạo của các đơn vị liên kết và hơn 800 nhân viên chăm sóc khách hàng đã chứng tỏ sức nóng của dự án bất động sản lần này.

phân khúc BDS Khu Đông đang  phát triển mạnh mẽ, Can ho Opal Garden – Hòn ngoc bên phố hứa hẹn sẽ là đề án nóng nhất, thu hút sự lưu ý lớn nhất của Thị trường Khu Đông.

Các thông tin chính thức liên quan đến dự án Opal Garden được công bố:

1.     tọa lạc Căn hộ Opal Garden Thủ Đức: Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.
2.     Tổng diện tích toàn khu: 8,219.8 m2.
3.     quy mô sàn thi công: 53,623.4 m2.
4.     tỷ lệ thi công: 39,3%.
5.     5 loại sản phẩm: 2PN, 3PN, Penthouse, Shophouse, Duplex.

Các điểm đặc trưng của dự án Căn hộ Opal Garden Thủ Đức:

·         Vị trí đẹp
·         25+ tiện ích cấp cao
·         Tiện ích xung quanh hoàn chỉnh
·         kiến trúc tinh tế – tuyệt hảo
·         Chất lượng & VLXD cao cấp
·         An ninh 24/7
·         Giao nhà xong
·         Giá & biện pháp chi trả linh hoạt
·         CĐT & doanh nghiệp thương hiệu.

Buổi lễ ra quân đã đánh dấu một cốt mốc khẳng định tên tuổi của CĐT Căn hộ Opal Garden, ĐXG đi kèm theo các chuỗi dự án Opal nằm dọc khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng như:

– Căn hộ Opal Riverside.
– Chung cư Opal Tower.

Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của chuỗi dự án bất động sản Opal – Tap Doan Dat Xanh rất quan tâm vào các tiện ích của Can ho Opal Garden cũng như đầu tư vào chất lượng cuộc sống hiện đại dành cho người dân cuộc sống tại đây. Hứa hẹn sẽ là nơi ở lạc nghiệp lý tưởng và hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

một phần nhỏ hình ghi nhận từ lễ ra quân Can ho Opal Garden

 

Giới thiệu dự án bất động sản

 


Kí kết môi giới dự án bất động sản


Nhận hoa từ CĐT


 


Chính thức công bố ra quân đề án

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus