Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Opal Garden khu dân cư đẳng cấp với khung giá thấp

Có lẽ Can ho Opal Garden sẽ là tin rất vui cho những ai đang có chuẩn bị khai thác nhà chung cư đẳng cấp khu Đông với định giá vừa phải trong tầm số tiền trung bình.
Được triển khai âm thầm từ tháng 01/2016, đề án Opal Garden Thủ Đức đã hoàn thành thủ tục giấy tờ hữu ích để tiến đến GĐ thi công thi công.

 Phối cảnh tổng thể


nguồn tin ban đầu, Căn hộ Opal Gardensẽ có 470 căn hộ được thi công trên tổng diện tích hơn 8.200m2 cho qui mô sàn hơn 50.000m2 đạt tỷ lệ thi công 35% với giá sản phẩm được giới đánh giá BĐS dự báo là khá mềm trong thị trường nhà chung cư đẳng cấp ở khu Động.

 

 Khu công viên sân vườn BBQ


Mặt khác, việc phát triển dự án liền kề Can ho Opal Riverside cũng là chiến lược cốt lõi của Công ty quản lý Đất Xanh Group trong việc dần định hình cụm dân cư Opal tại khu Bình Triệu – Phạm Văn Đồng.

 

 Hồ bơi trong khuôn viên dự án bất động sản


Ngoài việc thừa hưởng tiện ích ngoại khu, Centrosa Garden quận 10còn được kiến trúc những tiện ích nội khu đẳng cấp như một resort sang trọng như: hồ bơi, phòng tập thể hình, nhà hàng, trung tâm thương mại mini, công viên và cafe thư giãn… cho nên, mặc dù ở phân khúc trung cấp nhưng quý khách vẫn tuyệt đối yên tâm cho một cuộc sống tiện nghi với mức thanh toán trung bình nếu không muốn nói là khá thấp cho một chung cư cấp cao như vậy.

 

 

ghép cảnh mặt ngoài tiền sảnh


 
Để tìm hiểu thêm về Chung Cư Opal Garden:

 

 

  • http://www.opalgarden.org/ xem nguồn tin về Giá & Phương thức chi trả.
  • Công ty quản lý Bất động sản Đất Xanh: 0939 080 870

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus