Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

chung cư SKY 9 1 căn hộ cao cấp đã được thiết kế hoàn chỉnh

Cùng một lợi thế tiện lợi và những tiện ích hàng đầu, không khó hiểu khi có nhiều người chú trọng đến khu căn hộ SKY9 và cân nhắc chọn nơi đây như nơi sinh sống cho gia đình họ. Không gian sống lành mạnh phức hợp với các mảng xanh đẹp mắt, chính sách thanh toán cực ưu đãi, chung cư sky 9 là phương án an toàn cho các gia đình trẻ muốn có nơi lui về khi lập nghiệp tại thành phố HCM.

 


Hiện nay, khu phường Phước Long B quận 9 đang được quy hoạch rất pro và đồng bộ. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, kèm theo là phức hợp các tiện ích cực cấp cao và hiện đại, bồi dưỡng một môi trường sống văn minh và một khu đô thị văn hóa cho chủ sở hửu các chung cư. Hãy cùng nhắm mắt lại và nghĩ một toàn cầu thu nhỏ sau cánh cửa căn hộ của bạn.

Lợi thế về lưu thông với Du an SKY 9 là điều không thể bàn cãi. Nó nằm gần các đường chính như xa lộ Hà Nội, vành đai trong. Từ đây, lưu thông đến các tọa lạc kế cạnh như quận 1, quận 2 và Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 30 phút trở lại. Gần các tuyến đường huyết mạch nhưng không gian nơi đây vô cùng riêng tư và yên tĩnh giúp chủ sở hửu của khu chung cư có một cuốc sống thật thoải mái.

chung cư sky 9 được trang bị không thiếu tiện ích để đáp ứng cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và năng động. thời khắc đi tối thiểu, các dịch vụ tận hưởng tối đa, còn gì bằng khi bạn chỉ cần mở cửa chung cư ra là sẽ có được hầu hết?

Opal Garden là nhà chung cư có tiện ích tốt nhất khu vực với 28 tiện ích:
• Hồ bơi khoáng mặn làn thứ nhất có mặt tại phía nam Việt Nam.
• công viên.
• Sân chơi trẻ em.
• Sky Garden trong chung cư, khu BBQ.
• Cùng nhiều tiện ích khác như: Gym, spa, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, sân thể thao đa năng, ….
Sky9 có vị trí dự án thuận tiện để di chuyển vào các quận trung tâm và các tỉnh phía đông:
• 12 phút đến quận 1.
• 12 phút đến Phú Mỹ Hưng quận 7.
• 5 phút đến Trung tâm quận 2.
• 10 phút đến bến xe Miền Đông, 10 phút sân bay Tân Sơn Nhất.
• 15 phút đến trung tâm Thủ Đức.

 

Nguồn http://realdatxanh.com

 

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus