Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Những điểm nổi bật ở Golden Star

Tiện ích nội thất đạt chuẩn 5 sao, được cấu trúc và thi công bởi nhiều công ty đầu tư nổi tiếng toàn cầu là ưu thế nhất trong dự án đầu tư Golden Star.
tọa lạc trắc địa
Nằm trong tọa lạc trắc địa trong khu trung tâm dự án bất động sản Nam SG,The Căn hộ The Golden Star rất tiện lợi cho việc đi lại đến các vùng lân cận, các khu chung cư Phú Mỹ Hưng, quận 4, Quận 8, huyện Nhà bè. dự án bất động sản cách đường xa lộ Long Thành-Giầu dây chỉ với 700m.

Trong thời gian tới, khi đường xa lộ Long Thành-Giầu Dây di chuyển với con đường cap tốc SG-Trung Lương(trong qui trình đang thi công) rất thuận lợi khi các cư dân các tỉnh miền Đông và các miền Tây. lúc đó, đề án căn hộ The Golden Star sẽ tăng giá thành trong tương tai không xa.
giá thành tranh đua
Với mẹo vặt nhiều năm trong ngành thi công, Công ty quản lý Hưng Lộc Phát trên nền cơ sở và kinh nghiệm vốn có, sẽ đựa Căn hộ The Golden Star quận 7 vào hoạt động trong thời điểm không xa, giá sản phẩm của các chung cư sẽ ở mức hợp lí trên phân khúc BDS. hơn nữa, do quỹ đất được Công ty quản lý dự trù từ nhiều năm trước đây cũng là một lợi thế tranh giành giá ban so với các dự án cùng thị trường trong cùng khu vực phía Nam SG. dự án các chung cư được cấu trúc với quy mô vừa và nhỏ, thích hợp số tiền với người dân có yêu cầu và nhà ở.
Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn thương hiệu hàng đầu
Hưng Lộc Phát chăm chúc từng chi tiết trong dự án bất động sản căn hộ cao cấp, để cộng đồng đời sống tại đây sẽ có một môi trường thân thiện. Căn hộ The Golden Star quận 7 được tư vấn và thiết kế bởi doanh nghiệp Ong & Ong đến từ Singapo, hứa hẹn sẽ đem lại sản phẩm ở cao cấp nhất tại Quận 7.
hơn nữa, Công ty quản lý sử dụng nhiều vật liệu cao cấp kế thừa sự tính hoa từ các đề án bật nhất vô nhị tại các nhà chung cư có tên tuổi trong thành phố. Lắp đặt các căn hộ từng mẫu chi tiết: thiết kế nhà vệ sinh ToTo, bếp Mallosa, gạch cẩm thạch , kính 2 lớp….
Tiện ích nội khu 5 sao
dự án chung cư Căn hộ Golden Star được trang bị những thiết bị giữ nôi khu, quản lý bằng 3 lớp an ninh, đây là điểm đặt biệt cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ, hoặc service cho thuê để ở. ngày nay ngoài những nhân tố không gian, chất lượng căn hộ, hầu hết cách khách hàng koi trọng đó là giữ khu vực.

Giao nhà đúng thời hạn, chất lượng như cam kết
Hiện tại tiến độ thi công tại dự án bất động sản đang gấp rút hết sức khẩn trương đúng mục tiêu đã đưa ra. Căn hộ The Golden Star là dự án Thứ ba mà CĐT Hưng Lộc Phát bắt đầu, với thế mạnh uy tín, mẹo hay từ các đề án trên chủ đầu tư Hưng lộc Phát khẳng định sẽ đã đi vào hoạt động dự án bất động sản theo dúng lịch trình cam đoan sẽ đúng theo hợp đồng quy chuẩn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus