Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Cách bày trí thu hút của Chung cư RichStar

RichStar Hòa Bình là một trong những dự án hàng đầu của tập đoàn Novaland. Được giám sát và thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn. đề án đang là mong đợi của hầu hết mọi người, với mong muốn đem đến cho quý khách sự hoàn chỉnh , tiện nghi. Bởi chủ đầu tư luôn tập trung đến sự hài lòng của quý khách.
Căn hộ RichStar Tân Phú với cách bố trí trong chung cư một phương pháp sang trọng, theo mô hình hiện đại. Cách phối màu từ nhã nhặn đến thanh lịch, tươi sáng. Tạo không giang bắt mắt mọi ánh nhìn theo quy chuẩn đẳng cấp mà tập đoàn Novaland đã từng mang đến tại những đề án đẳng cấp như: Sunrise Riverside, Sunrise City, Khu đô thị Lakeview City.
 

Phòng khách với không gian rộng rãi, được sắp xếp bàn ghế với tiện nghi cấp cao. Nơi đây tin tưởng sẽ thỏa mãn người mua.
tọa lạc bếp được bố trí gọn gàng , thích hợp với từng kiểu dáng của mỗi chung cư.
Phòng ngủ là chú trọng hàng đầu của những quý khách đang muốn mua một nhà chung cư. Sau những giờ vận hành căng thẳng, mệt mỏi thì phòng ngủ luôn là nơi lý tưởng để nghĩ ngơi. Thầu hiểu mong muốn đó, Richstar kiến trúc phòng ngủ với kiểu dáng sang trọng, hướng ra ngoài đón ánh nắng trực tiếp. Cách bố trí phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau . Gam màu và cách bố trí được những chuyên gia, thiết kế sư thiết kế và kết hợp một bí quyết hài hòa.
Căn hộ RichStar luôn mong muốn phục vụ bạn một bí quyết tốt nhất. Đây sẽ là quyết định thông minh cho những ai đang muốn sắm được một chung cư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus