Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Đặc điểm gì đáng chờ đợi nhất từ Chung cu RichStar


Điều gì đáng mong đợi nhất từ Căn hộ RichStar

Với nhu cầu nhà ở ngày dần tăng lên, đã nắm bắp được nhu cầu của thị trường nhà ở hiên nay realdatxanh xin giới thiệu đến bạn 1 dự án bất động sản của tập đoàn Novaland đã đầu tư tâm huyết của người dùng nó để dành tặng đến cho bạn 1 sản phẩm nhà ở xong và như mong muốn của phân khúc. Phương châm của Tập đàon Novaland là góp phần mảng lại thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc cho cư dân nhìn chung và cuộc sống hàng ngày hoàn thành đến bạn nói riêng.

đề án Chung cư RichStar đem đến cho bạn 1 cuộc sống hàng ngày mới tân tiến sang trọng và hoàn chỉnh tiện nghi. Chung cư RichStar là project duy nhất nằm ở góc 2 ngoài đường đường Hòa Bình và Tô Hiệu ( số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú) 1 trong những đường khá đẹp ở trung tâm Q.Tân Phú. 1 đường đang được hoàn thiện nâng cấp cơ sở hạ tầng và đang dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa. bạn sẽ thấy project Chung cư RichStar tiện lợi thế nào với vị trí này bạn sẽ dễ dàng lưu thông tới cái quận kế bên : hướng về trung tâm TP Q. 10, Q. 11, bạn có thể lưu thông về trung tâm Q. Tân Phú 1 cách dễ dàng, và có theo xuôi theo kênh Tân Hóa để ra QL1A  cách tiện lợi. Bạn sẽ cảm thấy Dự án RichStar đem đến bạn những tiện tích giúp bạn tiết kiệm thời khắc và bạn có cơ hội dành thời điểm quý báu đó cho gia đình nhỏ của chính mình:

Và Đất Xanh Group sẽ giới thiệu đến bạn điểm đặc trưng mà Can ho RichStar được thừa hưởng là nằm không xa với khu du lịch văn hóa vui chơi Đầm Sen khu giải trí được ưa chuộng nhất tại thành phố.

Bạn sẽ cảm nhận được những nhân tố tạo nên sự khác biệt của dự án Chung cư RichStar với các dự án bất động sản khác: tọa lạc chiến lược, sự khác biệt, tiện ích khép kín, môi trường sống và điều trọng điểm nhất là CĐT thương hiệu phát triển vững mạnh trong vĩnh vực BĐS.

Dự án RichStar là chung cư cấp cao, thông minh qui mô nhất được Tập đoàn Novaland đầu tư tâm huyết của chính mình vào dự án này để đem đến cho bạn 1 căn hộ cấp cao, tân tiến, thông minh, sang trọng và hoàn chỉnh nội thất không thu kém với những đề án trong khu vực. Tập đoàn Novaland  hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn 1 dự án bất động sản vô cùng hấp dẫn, chất lượng và danh tiếng được khắng định. Bạn sẽ không hề thất vọng khi đến với đề án RichStar Hòa Bình.

Hotline dự án: 0939 08 08 70
Website: http://richstar.org

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus