Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

RichStar Novaland dự án mới tại Tân Phú

Là 1 project thành tựu mà tập đoàn BDS Novaland làm chủ đầu tư và thi công trong năm 2015 này. Với dự án bất động sản này thì người dùng sẽ có được cho mình 1 nơi định cư lập nghiệp lý tưởng nhất cũng như mang lại 1 khả quan xã hội tân tiến cao hơn trong mai sau. Hãy cùng bên tôi đưa ra kết luận tốt cho Can ho RichStar này nhé.

Tiếp nối thành quả tốt từ nhiều dự án BDS khác mà tập đoàn Novaland làm Công ty quản lý như căn nhà Sunrise City (Quận 7), Icon 56 (Quận 4), The Prince (Phú Nhuận), Galaxy 9 (Quận 4). RichStar Hòa Bình được xây trên 1 khu vực cũng như 1 nơi thuận tiện về mặt giao thông cũng như nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại TP TP mang tên bác này.
- tọa lạc: Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Tổng diện khu tích đất: khoảng 3ha
- Mặt tiền đề án: Đang cập nhật ....
- tỷ lệ xây dựng: Đang cập nhật ....
- Khoảng lùi đề án: Đang cập nhật ....
- Số lượng hầm để xe: 1 hầm
- Quy mô đề án: bao gồm 6 block cao 25 tầng (cao nhất quận Tân Phú)
- Tiện ích bên trong: Hồ bơi, bãi tập Gym, Sauna, Café, khu vui chơi trẻ em ....
- Tiện ích ngoại khu: Đang cập nhật ....
- tổng diện tích chung cư: Đang cập nhật ....
- Thời gian khởi công: Đang cập nhật ....
- Thời hạn giao nhà: Đang cập nhật ....
- phương thức bàn giao: hoàn tất cơ bản


Với giá cho RichStar cũng không quá cao. Còn nằm trong địa bàn cho phép của bạn, 1 ngôi nhà kinh phí thấp mà trang trí nội thất tổng thể cho căn nhà này thật là perfect và cực kỳ sang trọng.

+ chung cư có 1 phòng ngủ thì giá dao động ở 1.3 tỷ/căn

+ Căn nhà có 2 phòng ngủ thì kinh phí dao động ở 1.6 tỷ/căn

+ chung cư có 3 phòng ngủ thì giá sản phẩm dao động ở 1.95 tỷ/căn

cách thức mua được cho căn nhà này là mãi mãi và được cấp sổ hồng chính chủ.

Từ địa bàn của Can ho RichStar này thì bạn có cách dễ dàng duy chuyển sang các quận khác 1 cách dễ dàng và mau lẹ.
tổng quan về ngôi nhà Richstar thì bạn hãy mau chóng phản hồi ngay cho bên mình để được tư vấn hướng dẫn những đưa tin hữu ích nhất.

Hotline: 099 518 94 97

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus