Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Căn hộ RichStar Tân Phú giá bình dân

Là 1 dự án thành công mà tập đoàn BDS Novaland làm chủ đầu tư và xây dựng trong năm 2015 này. Với project này thì người dùng sẽ mua được cho mình 1 nơi ở lập nghiệp lý tưởng nhất cũng như mang đến 1 đắc địa xã hội tân tiến cao hơn trong tương lai. Hãy cùng bên tôi kiểm nghiệm kết quả đẹp cho RichStar Hòa Bình này nhé.Tiếp nối thành quả tốt từ nhiều project BDS khác mà tập đoàn Novaland làm CĐT như căn nhà Sunrise City (Quận 7), Icon 56 (Quận 4), The Prince (Phú Nhuận), Galaxy 9 (Quận 4). RichStar Tân Phú được xây trên 1 địa điểm tại cũng như 1 nơi tiện lợi về mặt giao thông cũng như nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại TP TP mang tên bác này.

Với giá cho RichStar Tân Phú cũng không quá cao. Còn nằm trong địa bàn cho phép của bạn, 1 ngôi nhà giá rẻ mà trang trí nội thất tổng quan cho căn nhà này thật là hoàn hảo và cực kỳ sang trọng.

+ Căn hộ có 1 phòng ngủ thì giá trị khoảng ở 1.3 tỷ/căn

+ Căn nhà có 2 phòng ngủ thì chi phí khoảng ở 1.6 tỷ/căn

+ Căn hộ có 3 phòng ngủ thì giá sản phẩm khoảng ở 1.95 tỷ/căn

phương thức sở hữu cho căn nhà này là mãi mãi và được cấp sổ hồng chính chủ.

Từ địa bàn của RichStar Hòa Bình này thì bạn có cơ hội dễ dàng duy chuyển sang các quận khác 1 cách dễ dàng và mau lẹ.
tổng quan về ngôi nhà Richstar thì bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại ngay cho bên mình để được tư vấn hướng dẫn những đưa tin hữu ích nhất.

Hotline: 099 518 9497Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus