Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Tư vấn mua bất động sản với thu nhập 22tr/tháng

Tổng lương của vợ chồng tôi khoảng 20-22 triệu đồng một tháng và có một cháu bé, định mua nhà 1,2 tỷ đồng ở quận 12 nhưng chưa biết tính bài toán ra sao? – Khả Uyên (Bình Thạnh, TP HCM).Giải đáp thắc mắc của bạn đọc Khả Uyên, giám đốc điều hành Công ty Việt An Hòa – Trần Khánh Quang cho biết, với thu nhập 20-22 triệu đồng, các gia đình hoàn toàn có thể mua được căn nhà 1,2 tỷ đồng với nhiều bài toán khả thi.
tiêu pha của gia đình 3 người khoảng 12 triệu đồng một tháng. Cách phân bổ số tiền 10 triệu đồng còn lại như sau: bạn nên để dành 3 triệu đồng hằng tháng và 7 triệu đồng dùng để trang trải khoản vay ngân hàng mua nhà là hợp lý và vừa sức nhất Chung cư Oasis Riverside.

giờ nhiều ngân hàng chào mức lãi suất khá hấp dẫn: 8,5-9% một năm, tuy nhiên mức lãi suất cho vay này thấp hơn mức trung bình và chỉ áp dụng trong 6-12 tháng trước hết. Sau khi vay được một năm, từ tháng thứ 13 trở đi, khách hàng sẽ bị điều chỉnh về khoảng 11% một năm là mức lãi suất được tính bằng công thức lãi suất huy động 13 tháng cộng với biên độ 4%. Do đó, lãi vay tạm tính 11% một năm, trả góp 15 năm. Trên cơ sở này, bạn sẽ có chí ít ba bài toán vay để cân nhắc tùy theo khả năng tài chính của gia đình VeniceCity.

Trường hợp thứ nhất: Nếu vay 30% thì bạn phải cần có số vốn tự có là 840 triệu đồng và vốn vay là 360 triệu. Tiền lãi hàng tháng 3,6 triệu đồng, vốn gốc là 2 triệu đồng, tổng cộng tiền phải trả góp hàng tháng cho căn nhà là 5,6 triệu đồng.

Trường hợp thứ hai: Nếu vay 50% thì bạn phải cần có số vốn tự có là 600 triệu đồng và vốn vay là 600 triệu đồng. Tiền lãi hàng tháng 5,5 triệu đồng và vốn gốc là 3,3 triệu đồng, tổng cộng là 8,8 triệu đồng Dự án căn hộ Luxcity quận 7.

Trường hợp thứ ba: Nếu vay 70% thì bạn phải cần có số vốn tự có là 360 triệu đồng và vốn vay là 840 triệu đồng. Tiền lãi hàng tháng 7,7 triệu đồng và vốn gốc là 4,6 triệu đồng, tổng cộng số tiền phải chi trả là 12,3 triệu đồng. Nếu áp dụng phương án vay này, bạn cần có thêm nguồn thu nhập khi bắt đầu mua nhà mới có thể trả được nợChung cư Greeny Riverview .

Phương án vay 70% giá trị tài sản có thể áp dụng an toàn khi bạn tận dụng được một chính sách vay với lãi suất ưu đãi nhất thiết dài hạn, cụ thể là tiếp cận gói tín dụng 30.000 tỷ đồng. Tuy nhiên gói tài khóa này đòi hỏi thực hành nhiều thủ tục theo quy định của nhà băng và phải qua quy trình xét duyệt khá dài Dự án Cara Riverview quận 8.

Bạn có thể cân nhắc, tùy vào dòng tiền ngày nay và dự toán năng lực tài chính ngày mai, để chọn phương án hạp nhất. Khi mua nhà trả góp, bạn phải chuẩn bị khoản tiền tích lũy ban sơ tối thiểu bằng 30% giá trị tài sản, lý tưởng nhất là đạt 50% giá trị căn nhà. ngoại giả, để bảo đảm việc mua trả góp thành công bạn phải duy trì mức thu nhập ổn định để trả góp, song song thế gia tăng thu nhập nhằm phòng ngừa bẫy lãi suất thả nổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus