Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Giới thiệu Căn hộ Polaris Riverview sắp mở bán

Dự án Polaris Riverview vị trí dự án tại vị trí vàng quận Thủ Đức. dự định được đưa tin ra thị trường vào thời điểm sắp tới.
dự án bất động sản chung cu Polaris Riverview là nhà chung cư đáng để đầu tư nhất thị trường BĐS cuối năm.

Tiềm năng hoàn thành của BĐS Thủ Đức. Vì Polaris Riverview hội tụ
dự án chung cu Polaris Riverview là nhà chung cư đáng để đầu tư nhất thị trường BDS cuối năm. Vì Polaris Riverview Thủ Đức hội tụ tốt đã đi vào hoạt động của BDS Thủ Đức.
Theo khảo sát của VnExpress, ở trục phía Đông TP HCM nhiều dự án bất động sản đã rục rịch tăng giá trong vòng 3-6 tháng qua. Cụ thể, một dự án chung cư trung – cao cấp trên đường Mai Chí Thọ, quận 2, đã có mức chào bán sơ cấp tăng 7-10% Sau thời điểm mở bán kết quả tốt đợt đầu. Trong khi đó, dự án bất động sản Đông Tăng Long, quận 9 sắp mở bán đợt 3 cũng có giá chào bán tăng 4-5% so với đợt 2. một số ít dự án bất động sản nền đất quận 9 có tuyến cao tốc và vành đai đi qua cũng có mức giá bán chênh lệch trên thị trường thứ cấp một triệu đồng mỗi m2.
Căn hộ Polaris Riverviewcó view hướng về sông HCM và đặc trưng nằm ngay tuyến đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lời (đường Phạm Văn Đồng) dễ dang lưu thông.
Trên đường mới Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, cộng đồng cũng treo biển bán nhà mặt đường với mức chào giá tăng trung bình 30-40% so với trước khi có đường lớn đi qua. tuy vậy, đây chỉ là mua bán cá thể, không thuộc các dự án bất động sản. Nguyên nhân tăng là do chênh lệch vị trí, trước đây nhà nằm trong hẻm nay đổi đời thành nhà mặt tiền nên giá thành cũng tăng mạnh theo.
Với sự sôi động của dòng vốn đổ vào phía Đông TP HCM như thời kỳ này, tốc độ tăng giá BDS vẫn hơi nhanh so với diễn biến hạ tầng và nhiều khả năng giá BDS địa điểm tại này sẽ phức tạp trong thời gian tới”, ông Nghĩa nhận xét.
Quả thực, theo ý kiến của Một số nhà đầu tư: “Thủ Đức là một trong những nơi có giá BĐS vừa túi tiền, cấu trúc hiện đại, môi trường sống tốt, giao thông thuận lợi, tiện ích xung quanh đa dạng. Đó là những điểm mạnh tạo lực hút mới cho thị trường ở cả quý khách để ở lẫn đầu tư”.
Để nhận thông tin về căn hộ mới nhất vui lòng Hotline Phòng mua bán CĐT và được mua giá ưu đãi nhất đợt 1.
Chủ Đầu Tư: RealDatXanh.Com 
liên hệ TƯ VẤN VÀ XEM :căn hộ Auris City Quận 8
0939 08 08 70

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus