Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Đất Xanh đứng thứ 2 ngành BĐS: đoạt giải Sao Vàng Đất Việt 2015


Trưởng thành từ một công ty phân phối, sau 12 năm nỗ lực không ngừng, Tập Đoàn Đất Xanh đã khẳng định uy tín trên thị trường, trở thành một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Ngày 4/10/2015, Đất Xanh vinh dự lần thứ 4 liên tiếp nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, một trong những giải thưởng tiêu biểu của quốc gia.Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 được Ban tổ chức chọn theo tiêu chí đánh giá cụ thể cho từng ngành nghề, từng doanh nghiệp, có xem xét kỹ đặc thù của từng lĩnh vực. Các tiêu chí đánh giá như số lượng lao động; trách nhiệm cộng đồng xã hội; tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản; tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, để đánh giá được mức độ khỏe mạnh của doanh nghiệp. Đặc biệt, giải đề cao những doanh nghiệp có cách làm khác biệt và có năng lực cạnh tranh lâu dài.

Sau nhiều vòng đáng giá, Ban tổ chức đã chọn được những thương hiệu thực sự có uy tín, có năng lực cạnh tranh và có đóng góp cho kinh tế đất nước. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, có tổng cộng 25 doanh nghiệp đăng ký tham gia, Ban tổ chức cũng đã chọn được 16 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải và Đất Xanh vinh dự là doanh nghiệp xếp hạng thứ 2 trong các doanh nghiệp bất động sản phía Nam.

Phát biểu trong lễ nhận giải, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó tổng giám đốc Đầu tư Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ:“Đây là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực của Đất Xanh trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu những năm qua. Đất Xanh sẽ tiếp tục khẳng định và duy trì vị thế đứng đầu của mình trên thị trường bất động sản trong nước, xây dựng chiến lược dài hạn, nâng năng lực cạnh tranh, từng bước hội nhập cùng thị trường bất động sản thế giới”.Những năm gần đây, ngành bất động sản gặp nhiều khó khăn, hàng loạt công ty dừng hoạt động hoặc bị phá sản. Những doanh nghiệp trụ lại trên thị trường hầu hết đều có mức tăng trưởng thấp. Mặc dầu vậy, Đất Xanh vẫn có tốc độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận. Năm 2014, doanh thu của Đất Xanh đạt hơn 506 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 168 tỷ đồng, tăng 134% kế hoạch đề ra.

Nửa đầu năm 2015, Đất Xanh cũng đạt doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn 383 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ là 153 tỷ đồng, gấp 191% so với cùng kỳ 2014 và hoàn thành 63% kế hoạch đề ra cho cả năm 2015. Sự tăng trưởng chủ yếu tập trung vào các mảng hoạt động chính như hoạt động dịch vụ và hoạt động đầu tư thứ cấp tăng 167%; hoạt động chuyển nhượng bất động sản tăng 731% so với cùng kỳ năm trước Căn hộ Venice City. 

Để có được những thành quả trên, Đất Xanh đã thực hiện những điều chỉnh về chiến lược như phát triển phân khúc thị trường bất động sản trung bình khá (phân khúc đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam), đưa ra các giải pháp toàn diện, nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng hệ thống thương hiệu đạt được sự phát triển bền vững, xứng đáng với vị trí dẫn đầu về thị trường bất động sản phía Nam với sản phẩm đầu tay là dự án khu căn hộ Luxcity cao cấp!.

Song song với chiến lược đầu tư kinh doanh hiệu quả, Đất Xanh đã triển khai những hoạt động từ thiện xã hội nhằm chia sẻ cho cộng đồng, ngay cả trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn. Những hoạt động thiết thực đã được Đất Xanh triển khai như tham gia Quỹ khuyến học quận Thủ Đức; tổ chức chương trình từ thiện “Từ trái tim đến trái tim” quận Bình Thạnh; tổ chức đón Giáng sinh cho các bệnh nhân ung thư; tài trợ xây trường học…

Cùng với Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, trong năm 2015, Đất Xanh tự hào đạt được rất nhiều những danh hiệu tôn vinh thương hiệu cao quý khác như Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam của Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư; Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2015 – Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng mà Đất Xanh đã có được so với các doanh nghiệp cùng ngành khác.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lần đầu vào năm 2003. Đến nay, sau 12 năm tổ chức thành công, Sao Vàng Đất Việt trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.
Cũng trong khoảng thời gian này: Đất Xanh sắp tới sẽ co chuỗi sự kiện lớn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Bất Động Sản bằng chương trình: Đất Xanh Expo 2015.
Sự kiện này được tổ chức với quy mô cực lớn, giới thiệu tổng cộng 20 dự án lớn nhỏ mà Đất Xanh đã, đang và sắp công bố:20 Dự án Đất Xanh:1.      Dự Án Luxcity
2.      Can ho Opal Riverside
3.      Chung cư Cara Riverview 
4.      Dự Án Auris City 
5.      Chung Cư Polaris Riverview 
6.      ]Can ho Venice City 
7.      Palm City 
8.      Đất nền Gold Hill Center 
9.      Hoi An Luxury Village
10.    Dự án Square Plaza 
11.    Căn hộ Greeny Riverview Quận 7 
12.    Oasis Riverside Thủ Đức 
 Dự án của Long Điền Group:
1.      Grand World – Phú Quốc
2.      Viva City – Đồng Nai
3.      Sakura – Đồng Nai
4.      Marina
5.      Suối Mơ
6.      Đảo Ngọc
7.      Sông Buông
8.      Phước Tân
Nội dung chương trình:
  Chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham dự DAT XANH EXPO 2015:1.    Tặng ngay voucher trị giá 35 triệu đồng (áp dụng cho dự án Luxcity, Opal riverside, Cara riverview, Auris City)2.    Cơ hội trúng 02 iPhone 6S (tất cả các khách hàng tham dự đều có cơ hội rút thăm nhận thưởng) 
 

 

Đất Xanh nhận giải Sao Vàng Đất Việt; TOP 2 ngành Bất Động Sản

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus