Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

5 điểm quan trọng cần quan tâm khi xây sửa nhà

Xây, sửa nhà là việc quan yếu với mỗi gia đình. Có nhiều thứ phải cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành việc này. Trong đó, chọn thời điểm, nhà thầu thi công, nguyên liệu xây dựng,… là những nhân tố cơ bản cần được lưu ý hàng đầu.


Nên lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cấp thiết trước khi xây, sửa nhà.

5 thứ quan trọng cần lưu ý khi xây sửa nhà
1. thời khắc
Để thực hiện xây, sửa nhà bất cứ ai cũng nên chuẩn bị sẵn sàng về khả năng tài chính. Tốt nhất là để dành một số tiền dư ra so với khoản uổng như tính tình ban đầu, phòng ngừa những khoản phí nảy trong quá trình xây dựng. Trong trường hợp không có nhiều tiền thì ít nhất cũng nên chuẩn bị đủ phần kinh phí cơ bản hoặc có kế hoạch dự trù nguồn tiền thiếu có thể vay được khi cần từ đâu (gia đình, bạn bè,…).
thường ngày, việc xây, sửa  Polaris Riverview  sẽ được tiến hành vào các tháng có thời tiết tốt trong năm. Điều này tùy thuộc vào từng vùng miền, địa phương miễn là việc xây sửa nhà diễn ra trong thời kì thời tiết thuận tiện cho việc xây dựng. Đặc biệt, cuối năm cũng là thời điểm nhiều người chọn xây, sửa nhà để đón tết và năm mới.
Bên cạnh chuẩn bị về tài chính, thời tiết xây dựng thuận tiện cũng nên coi xét đến việc chọn ngày lành tháng tốt. Nếu gặp phải năm kiêng kỵ làm nhà, chưa được tuổi thì việc xây, sửa nhà cũng chưa thể tiến hành ngay được.
2. Có bản vẽ thiết kếBản vẽ không chỉ sử dụng trong quá trình xây dựng mà còn quan trọng về sau.
Cho dù xây nhà nhỏ hay to thì vẫn cần phải có một bản vẽ thiết kế chi tiết về ngôi nhà. Bên cạnh kiểu xây, kích tấc, kết cấu, quan trọng nhất là bản vẽ đường dẫn, lắp đặt hệ thống điện, nước.
Bản vẽ không chỉ dùng trong quá trình xây dựng  Square Plaza mà còn quan trọng về sau. Chẳng hạn như khi có đổi thay nảy sinh kết cấu nhà trong quá trình sử dụng. Khi muốn khoan, đục hay cắt tường thì bản vẽ chính là tài liệu để đối chiếu chính xác nhất, tránh xảy ra sự cố chập điện, hỏa hoạn khi tu sửa vì không ai có thể nhớ hết mọi vị trí đường dây điện nằm ở đâu khi đã xây xong nhà.
Một khi đã duyệt bản vẽ thiết kế thì nên tuân theo, tránh tự ý thay đổi kết cấu nhà như xây thêm tầng, tăng độ cao dẫn đến mất an toàn cho công trình.

3. Chọn nhà thầu thi côngCông trình nên có người giám sát thi công, tránh xảy ra tình trạng mất cắp vật liệu.
Không phải gia đình nào cũng có điều kiện Opal Riverside, đủ hiểu biết để thuê đội ngũ nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng không phải bởi thế mà phó mặc hên – xui.
thực tại, có nhiều trường hợp chủ nhà vì ham giá rẻ nên thuê đội thầu xây dựng tự do làm ăn thiếu uy tín. Trong quá trình xây dựng, họ tự ý “đẻ” thêm hạng mục để tăng hoài, khi chủ nhà không đồng ý thì làm việc thiếu bổn phận, tự tiện cắt hiệp đồng. Hoặc do báo giá thấp nên nhà thầu trà trộn vật liệu xây dựng giá rẻ kém chất lượng nhằm bù lại giá thuê. Đó là chưa kể ở những công trình không có người giám sát thi công nên xảy ra tình trạng mất cắp vật liệu.
Ham rẻ và thiếu kiến thức lẫn người giám sát, chủ  Oasis Riverside sẽ tiền mất tật mang. Do đó, then chốt ở khâu chọn nhà thầu là không giao cho đơn vị chưa từng thi công công trình ngang cấp ngôi nhà sắp xây dựng. Chỉ chọn nhà thầu có địa chỉ rõ ràng, hoặc giấy đăng ký kinh doanh cụ thể. Khi thuê cần có hợp đồng rõ ràng, quy định cụ thể nghĩa vụ của mỗi bên, tránh tranh chấp cự cãi về sau.

4. Chọn nguyên liệu xây dựng
nguyên liệu xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ngôi nhà. Do đó, không được cẩu thả trong việc này. Cát, đá, thép và xi măng là các nguyên liệu chủ yếu cần tuyển lựa kỹ.
Theo một số kinh nghiệm, để rà soát cát có lẫn tạp chất hay không có thể dùng cách đơn giản là lấy một nắm cát trong tay rồi thả ra. Nếu thấy có nhiều bùn đất, đất sét dính lại trong bàn tay thì cát đó không đạt chất lượng.
Đá giúp tăng thêm sức chịu đựng cho bê tông. bây chừ, The Palm City các loại đá nhỏ có kích thước 20 x 25 mm, hình trạng khối, không lẫn tạp chất và ít thành phần hạt dẹt được dùng nhiều nhất.
Thép và xi măng là những thành phần không thể thiếu cho mỗi công trình. Cách tốt nhất để có sản phẩm chất lượng là chọn mua từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, nên tham khảo thêm quan điểm của kiến trúc sư, người có kinh nghiệm.
5. kiểm tra và nghiệm thu
Đối với bất cứ công trình nhà ở nào thì rà và nghiệm thu là công đoạn chẳng thể bỏ qua. duyệt việc này để đánh giá công trình có đảm bảo chất lượng hay không trước khi đưa vào sử dụng.


Việc kiểm tra không chỉ diễn ra khi hoàn tất công trình mà ngay trong quá trình xây dựng. Việc này  Auris City cần để ý ở 2 tiêu chí là đúng và đủ. Trong quá trình soát, quan yếu nhất là thẩm tra khối lượng, chất lượng, quy cách và mẫu mã ngôi nhà. ngoại giả, nên chú ý đến các chi tiết tận tường như rà soát xem công tác xây có đúng thiết kế, lắp đặt có đúng kỹ thuật không.
Việc nghiệm thu phải được thực hành với đầy đủ các hạng mục thi công từ bê tông, xây tô đến hệ thống kỹ thuật và hoàn thiện xem có đúng với yêu cầu thực tiễn, đúng với các tiêu chuẩn kỹ thuật và bản vẽ thi công chưa.
Lưu ý là việc nghiệm thu phải có mặt đầy đủ của các bên can hệ. Mặt khác, chủ nhà có thể giữ lại một phần tiền công để bảo đảm chất lượng công trình và buộc ràng trách nhiệm, phòng khi có vấn đề bất ngờ xảy xa.
Căn hộ Venice City

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus