Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Hơn 80% có chủ trong ngày mở bán dự án căn hộ LUXCITY Quận 7

Với tổng số 108 căn mở bán giai đoạn 1 của dự án LUXCITY thì Tập Đoàn Đất Xanh đã gây tiếng vang lớn trong ngành Bất Động Sản với 100% căn được giao dịch trong tháng mà các chủ Đầu Tư khác phải e dè đó là tháng cô hồn ( rằm tháng bảy).
 Ngày 30/8/2015 Tập Đoàn Đất Xanh đã mở bán dự án Căn Hộ LUXCITY tại Khách Sạn Le Meridien số 3C, Tôn Đức Thắng, Q1. 
Số lượng Khách Hàng lên tham quan và giao dịch lên tới con số 600 Khách Hàng và với 108 căn được mở bán với bảng giá *không tưởng* chỉ 1,5 tỷ / 65m2 2PN(đã VAT) - Chỉ từ 20,5 tr/m2(thấp hơn thông điệp được đưa ra trước đó từ 22,9tr/m2).
Trong buổi sáng đã có hơn 80% căn hộ tìm được Chủ Nhân ngoài ra còn có các phần thưởng khủng : Thẻ VIP, Chuyến du lịch Châu Âu trị giá 100 triệu đồng đã được trao cho Khách Hàng may mắn nhất.

 Với việc Tháng 7 Âm Lịch được biết đến là tháng có lượng giao dịch thấp nhất trong năm khi các Tập Đoàn lớn về Bất Động Sản đều phải né tránh mở bán trong tháng này nhưng thật ngạc nhiên làTập Đoàn Đất Xanh đã chứng minh điều kiêng kị đó bằng con số 80% căn được giao dịch, một con số thật ngưỡng mộ. 
 Dự kiến mở bán đợt sau giá sẽ tăng ít nhất là 10% theo lời chia sẻ của ông Lương Trí Thìn (Tổng Giám Đốc Đất Xanh Group).
Hình ảnh trong ngày mở bán
>>> Xem thêm thông tin Căn Hộ Opal Riverside , Căn Hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus