Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Không để lặp lại tình trạng "bong bóng" BĐS

Trước dự báo thị trường bất động sản đang "ấm" lên, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ Xây dựng có phương án để không lặp lại tình trạng "bong bóng" bất động sản như trước đây.
Ngày 25/4/2015, tại hội sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4 năm 2015.
>>> Dự án sắp ra mắt: can ho Opal Riverside
Tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2015 tiếp chuyển biến và đạt được kết quả hăng hái trên hồ hết các lĩnh vực. Kinh tế vĩ mô ổn định tốt hơn, các cân đối kinh tế lớn được bảo đảm. Lạm phát (CPI) tháng 4 tăng 0,14%, 4 tháng tăng 0,04%.
Thủ tướng đề nghị các Bộ, ngành triển khai đồng bộ các biện pháp khơi thông dòng vốn, xúc tiến tăng trưởng tín dụng phục vụ sản xuất, kinh dinh; đẩy mạnh thúc đẩy thương mại, mở mang thị trường xuất khẩu, kiểm soát nhập khẩu và nhập siêu; tháo gỡ khó khăn để thúc đẩy và tạo sự đột phá trong lĩnh vực du lịch, nhất là lôi cuốn khách quốc tế đến Việt Nam.
Thị trường bất động sản đang "ấm" lên dấy lên mối lo thị trường sẽ quay trở lại thời kỳ "bong bóng" trước đây

“Phải hết sức chủ động kiểm soát chém đẹp, không để lặp lại tình trạng “bong bóng” bất động sản mà mấy năm trước đây chúng ta đã phải rất gian truân để xử lý” - Thủ tướng lưu ý trước những cảnh báo có thể xảy ra khi thị trường bất động sản đang “ấm” lên và nguồn vốn tín dụng vào bất động sản đã tăng đáng kể.
>>> Dự án căn hộ đang hot:  Can ho Saigonres Plaza Nguyen Xi
Dù kinh tế vĩ mô đang trong tầm kiểm soát, nhưng người đứng đầu Chính phủ đề nghị các bộ, ngành chẳng thể chủ quan, phải theo dõi sát diễn biến lạm phát, giá dầu và biến động kinh tế thế giới để có điều chỉnh chính sách hiệp, kịp thời. đảm bảo tăng trưởng tín dụng hợp lý trong năm theo chỉ tiêu cả năm đã đề ra; hội tụ tín dụng cho các lĩnh vực ưu tiên; bảo đảm điều hành tỷ giá, thị trường ngoại hối ổn định, điều hành lãi suất ăn nhập với diễn biến của lạm phát.
hội tụ kiểm soát chi ngân sách quốc gia, bảo đảm triệt để tần tiện, mức bội chi đã được Quốc hội phê chuẩn. đấu kiểm soát chặt đẹp, nâng cao hiệu quả dùng nợ công.
Về tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước, Thủ tướng đề nghị các Bộ trưởng quyết liệt chỉ đạo và trung tâm là kế hoạch cổ phần hóa. Giao Bộ Giao thông chuyên chở sớm xây dựng, hoàn thiện Đề án về tầng lớp hóa các công trình hạ tầng liên lạc trình Chính phủ coi xét.
Thủ tướng cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ tái Đề án cơ cấu hệ thống ngân hàng giai đoạn 2 đã được thông qua gắn với quyết liệt xử lý nợ xấu. “Đẩy mạnh tái cơ cấu nhà băng. cương quyết không để lặp lại tình trạng nhà băng thương nghiệp yếu kém” - Thủ tướng dứt khoát.

>>> Dự án căn hộ đang hot:  chung cu Opal Riverside
Tại cuộc phiên họp Chính phủ thường kỳ chiều 25/4, đáp câu hỏi của báo chí liên hệ tới việc thực hiện bảo lãnh giao thiệp bất động sản hình thành trong tương lai khiến nhiều doanh nghiệp, người dân lo âu về các uổng bảo lãnh sẽ làm giá bất động sản tăng cao, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho rằng, điều này đã được quy định trong Luật kinh dinh bất động sản 2014. Cụ thể, khi chủ đầu tư dự án bất động sản bán, cho thuê mua nhà hình thành trong mai sau mà đã được ngân hàng bảo lãnh, nếu vì lý do nào đó mà chủ đầu tư không bàn giao nhà ở cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết và bên mua, bên thuê mua nhà ở có đề nghị thì nhà băng có bổn phận hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng.
"Hiện, nhà băng Nhà nước đang dự thảo văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn những nội dung liên can của Luật và gửi lấy quan điểm của các cơ quan, tổ chức liên quan, trong đó có nội dung về bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai" - Bộ trưởng Nên cho biết. Theo đó, phí bảo lãnh sẽ do chủ đầu tư dự án trả cho ngân hàng, chừng độ cao hay thấp phụ thuộc vào năng lực, uy tín của chủ đầu tư dự án và sẽ được tính vào giá bán, giá cho thuê mua nhà ở.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus