Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Đặt chỗ căn hộ Opal Riverside

Tại sao phải đặt chỗ căn hộ Opal Riverside?
  - Hiện nay, trên thị trường bất động sản, hầu hết tất cả những dự án căn hộ chung cư đều cho khách hàng đặt chỗ trước và trong thời gian triển khai bán sản phẩm của mình trước khi khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
  - Đây hoàn toàn là quyền lợi của khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu căn hộ. Khi chủ đầu tư tổ chức mở bán dự án của mình. Khách hàng nào đặt chỗ sớm nhất sẽ có số thứ tự ưu tiên thấp nhất để chọn căn hộ theo vị trí và hướng mình mong muốn. Thường khách hàng đặt chỗ sau rất khó để chọn được những căn hộ có vị trí(tầng, hướng view,..) đẹp nhất
Đặt chỗ bao nhiêu tiền?
  - Số tiền đặt chỗ thường từ 20-30 triệu/căn tùy dự án và giá trị căn hộ.
Tiền đặt chỗ có mất không và được tính như thế nào?
  - Khi khách hàng quyết định mua căn hộ: Số tiền này sẽ được chuyển vào số tiền khi khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.
VD: Số tiền khách hàng phải thanh toán khi tiến hành ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư là 200 triệu thì số tiền của khách hàng phải thành toán là: 200 - 20 = 180 triệu.
  - Khi khách hàng quyết định không mua căn hộ: Quý khách hoàn toàn có thể lấy lại đầy đủ số tiền đặt chỗ của mình.
  Chú ý: Khách hàng sẽ không được nhận lại số tiền đã đặt chỗ khi khách hàng đã quyết định chuyển số tiền đặt chỗ thành đặt cọc.
Mọi thông tin về dự án Opal Riverside quý khách vui lòng liên hệ chủ đầu tư để nhận thông tin chính xác nhất.

Trụ sở chính Tập Đoàn Đất Xanh:  
27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 0939 08 08 70
Website dự án Opal Riverside: www.opal-riverside.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus