Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Căn hộ Gem Riverside Căn hộ Gem Riverside

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn ch tín.

West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ Akari City được tạo ra với ý tưởng “Khu Đô Thị Ánh Sáng” tại TP. Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ… Đặc biệt hơn cả là Ánh Sáng xuyên suốt 24/24 giờ tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Với vị trí đặc biệt, Everde City Long An không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực. Mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Bảng giá căn hộ Opal Riverside

Dự án căn hộ chung cư Opal Riverside Bình Triệu - Thủ Đức

- Vị trí đắc địa: Thủ Đức - Trung tâm phát triển của khu Đông HCM

- Tầm nhìn hoàn hảo: View nhìn ra bán đảo xanh Thanh Đa, sông Sài Gòn, Khu du lịch sinh thái Bình Quới.

- Tiện ích tối ưu: Đầy đủ và hiện đại là cụm từ chính xác nhất để nói về dự án.

- Không gian sống tuyệt vời: Opal Riverside hưởng lợi đặc biệt từ không gian xanh mát của sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa, cư dân ở đây sẽ luôn được tận hưởng luồng sinh khí mát mẽ và trong lành.

- Giao thông thuận tiện: với các tuyến đường phát triển bật nhất thành phố Hồ Chí Minh: Quốc lộ 13, tuyến Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội, tuyến đường sắt Bắc Nam, Vành Đai 2. Ngoài ra còn có tuyến đường sông Sài Gòn thuận tiện cho việc du lịch trên sông và cả tuyến canobus.

- Thiết kế cao cấp và hiện đại: Tiêu chuẩn cao cấp Resort 5D - Phong cách tối ưu không gian diện tích.

Hoàn hảo như thế nhưng dự kiến sẽ có mức giá căn hộ Opal Riverside cực kỳ cạnh tranh và hợp lý tại thị trường bất động sản khu Đông vốn đã và đang phát triển với tốc độ vượt bậc.
HOTLINE: 0939 08 08 70
Giá chính thức:  dự kiến 1000 - 1150 USD/M2
Quý khách có nhu cầu nhận thông tin cập nhật về giá căn hộ Opal Riverside vui lòng đăng ký thông tin tại đây, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách khi có thêm thông tin mới nhất.
Căn hộ Opal

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside
Đăng ký nhận thông tin dự án căn hộ Opal Riverside

Search This Blog

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus